Gender reveal

ilang mos pde mlaman yung gender ng baby? 5mos ba pde ba makita?

2 Replies

Ako sa nung nag pa CAS congenital anomaly scan na ko dun ko na nalaman 22weeks😀 yun ob ko kasi di niya makita nahihirapan siya pero dun sa isa sa cas ko na kita agad pero depende padin po sa position ni baby saka kumain kasi ako chocolate nun para malikot si baby hehehe

5 mos ako nung nalaman ko gender ng baby ko. Pero minsan depende sa position ni baby e 😊

5y ago

ah ok po. e yung congenital anomaly? pde po b bg 6mos un