Ligo ni baby

Ilang months or taon niyo sinimulang paliguan si baby ng gabi? 6 months na kasi si baby at nagbabalak akong paliguan siya sa gabi. #firsttimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

18 Replies

4 months mi saka depende sa panahon kung medyo malamig hinde kona pinapaliguan LO ko baka kase sipunin .

Panganay ko 6months pinapaliguan ko sa gabi mainitin kasi sya kahit na aircon kami

nagstart po ako 4 months. Pero sobrang init po kasi talaga sa lugar namin.

7months until now mag 3 years old na sya 2x a day sya maligo. Minsan more.

Ako mi punas punas lang si baby pag gabi mahirap po kasi baka sipunin

6 months po, nung nagstart siya magsolids.

since nb kami.

2y ago

uu pawisin kasi pag newborn eh

7months