breastfeeding mom

Ilang months pwedeng maka amoy ng cologne or perfume si baby? Lalo na pag breast feeding ang mommy. TIA

2 Replies

For me ma, much better kung no colognes muna up to one year nila, hindi maganda sa health ni baby ang nakaka amoy ng matatapang na perfume or cologne, baby ko kahit baby powder hindi ko pa sya nilagyan..nag cacause din daw po kase sya hika ng baby or madalas na pag ubo

Hanggat nadede sya sayo kasi matapang masyado amoy maligo kana lang ng maayos para goods ka