baby

Ilang months po ba pwedeng padedein si baby ng nakahiga? Both breastfeeding & bottle feeding po. 4 mos palang po si baby ko eh

11 Replies

Wala. Dahil kahit kailan hindi naman dapat padedehin c baby ng nakahiga. Dapat lagi nakaelevate, nagwork ako sa hospital dati newborn pa lang inintubate na dahil ung gatas napunta sa lungs dahil pinadede ng nakaflat on bed

2y ago

Hello po bottle feeding po kc baby q ok lng po na pinadede q cia na may unan at nakatagilid palagi?

wag nyo po pa.dedehin ng nka flat ng higa si bby nyo po...isipin nyo po, kung kayo yung nakahiga tapos iinum ng tubig, subukan nyo po :) mahihirapan kayo... lalo na si lo nyo po pag pina dede nyo ng nka flat...

Kung flat. Wala kahit kailan always naka taas si baby kasi liquid po yan. Kahit na tayo kung minsan laway nalang nabubulunan papo tayo. Elevated lagi pra di mahirapan si babt

Kahit newborn po pwede na as long as properly executed. Dapat po elevated ulo ni baby not totally flat naka higa and side lying po dapat

Pwdi na Yan Kung 4months na bsta breastfeed sau . Pag sa bottle wag mo hayaan na nakahiga

Hindi pwede day. Kung ikaw nga ndi mkainom ng nkahiga e ung anak mo pba?

4y ago

Tinatanong ko lang naman po. May mga baby kase na hinahayaan nalang dumede sa bote ng nakahiga eh. Ftm po kase ako :))))

Wag po magpa dede ng flat. Yan po advice nga mga nurse sa hoapital

Up