Smoking !!!

Ilang months pwede magyosi after manganak ? Is it safe for breastfeeding moms

59 Replies

Di naman maganda nag yoyosi, Pero yung friend ko 6 months na baby nya nag yoyosi na sya.

Hindi po talaga mag yosi po iwan Mona yan may baby napo kayo , si baby kawawa

Quit smoking na po. Pareho lang ang effect ng yosi before & after pregnancy.

Gravhe namn bisyo nga diba ? d talaga dapat yan lalo na may baby na

common sense po. kahit hindi nagpapabreastfeed, hindi po ito safe.

Better quit n po. It's not safe lalo na baka maamoy ni baby.

If i know hindi po mgnda mag smoke kapag vreastfid

Even hindi buntis or breastfeeding not safe p rin po.

Bawal po breastfeeding or buntis bawal na bawal po

magquit ka na po masamang maamoy ni baby mo yan.