water for baby

Ilang months po pwede painumin nang tubig si baby?

39 Replies

6 months pataas po mommy. And kahit fomula milk si baby hindi na po niya kaylangan mag water (sundin lang din tamang sukat ng milk at water pag magtitimpla). Better ask your pedia din po kung anong mga pwede at bawal kay baby it's best at mas makakampante kayo pag galing sa pedia niyo. 😊

1 month pinainum kona after mag vitamins dropper lng din pa kuntinkunti kc magkakahalak pag no water worst maging phlegm.,... as per my pedia kailangan din ng water after formula milk if hindi bf.. if your in doubt best is to ask your pedia momsh

Hala bakit daw 6 months and up, kasi hindi ko alam 8 days pa si baby pero pina inum ko ng water pagkatapos mag dede, nag breastfeeding rin ako kay baby

4y ago

wag tanga

Sa baby ko 2 months pinapainom na Ng pedia pag tapos daw dumede tubig agad. Pero dapat 6 monthsa up, then sip lng onti lng

4-6 mos pwede nang magstart ng solids depende sa baby.. once nagstart ng solids that’s the time pwede ng magwater..

since mix feeding ako. 3 weeks umiinom na water baby ko. 0.5oz per feeding in between meals as per pedia nya.

We started almost 6 1/2. Almost 7 months. Inintroduce namin ang water sabay ng pag introduce ng solids. :)

Ask your pedia momsh kasi sa akin nirecommend nong 2 months si lo ko basta sips lang daw.

6 months pa po, pero konti konti muna para ma familiarize yung katawan nya sa water.

6 months... start na din soft foods... tulad ng mga blended lugaw na may gulay...