Hello po mommies! Ilang months po pwede magpa ultrsound para malaman na yung gender ni baby? 🥰

7 Replies

nakaka excite talaga malaman ganeder ni baby, nakakadalawang pa ultra na ako, nung 17 weeks ako, 70% palang na baby boy daw, tapos nagpa fallow up check up ako nung August 1 lang, sinilip narin sana ng OB ko yung Gender ni baby, natakpan naman daw ng ambilicar cord nya yung harap nya, kaya di makita Gender, 🤣gusto din ata ng baby ko ay sa oaglabas nalang nya malaman namin ang gender nya, ganon kasi yung 2nd baby ko, nubg nailabas iina xa, xaka palang namin nalaman yung gender nya, 🤣🤣

24 wks po Para sure sabay mo na Lang sa CAS. Ako kasi nagpaultrasound Nung 20 wks di pa masyadong kita Yung sex niya 80% pa lang na girl ang Sabi ng sonologist kasi may biyak. Sure daw po pag 24wks.

1mo ago

24wks po.

hi mhie. sabi nila 6-7mos. sure na ang gender ni baby nian sa ultrasound. 5mos. palang ako now, waiting mag 6mos. para malaman na din gender at makabili na paunti unti gamit ni baby 😊

1mo ago

yes po, mhie. para sure na din ung gender. at di doble ang gastos. para sa baby nalang ilaan ung ibang igagastos.

22 weeks po ang sabi ng OB ko at hinintay ko po talaga mag 22weeks. Para sure po sabay po ng CAS narin.

20 weeks,/ 5 mos ako. Nakita na gender. Sabay ng CAS ultrasound yung gender.

1mo ago

mi, magkano po bayad ng CAS ultrasound??

19 weeks above

19 weeks 😍