Baby Carrier

Ilang months po pwede gumamit ng Baby Carrier? Tia?

39 Replies

Pag kaya na ni baby dalhin ulo niya. Peromay mga carrier naman na pwede sa new born

5mos kami nung pinag carrier si baby..or as long as kaya na siguro buhatin ang ulo

Newborn po pwede na.. yung mga ring sling or woven wraps po pwede. 😊

4 months baby ko nag carrier na siya ganyan Na carrier mas komportable

5y ago

sa shopee ko na bili sale kasi

Pg nbbalance n po ni baby ung ulo nya mamshie pra ndi sya hrap

May mga carrier brand po na pwede ng 0+ hanap hanap lng po kau

May mga carrier na pwede for newborn to toddler.

Pag nababalance na po ni baby yung ulo niyo.

Try mo ung pwede pang newborn meron nun 😊

3mos pde na mommy matibay tibay na ulo nya