lactation

Ilang months po kayo nung nag start kayo mag lactate? And ano pwede kainin bukod sa malunggay para makapag produce ng maraming gatas? Medyo worried lang ako kasi mag 7 months na ako parng wala pa akong signs na magllactate. Nakakainis din dto sa amin kasi walang malunggay. Tia.

2 Replies

Too early pa naman momsh.may nag lalactate nga po weeks after giving birth. Hintay lang. Hehehe. Im taking lactaflow for my milk supplement. 37 weeks na ko and wala pa din nag lileak na milk. But it's fine. Pag labas ni baby mo yan malalaman. 😊

Dont worry mommy. Tiwala lang yan. Keep hydrated kung walang malunggay. For me po kasi the more i eat rice the more milk.