Transvaginal ultransound

Ilang months po kaya yung best na magpatransv? Sabi po kasi sakin nirefer na ko para daw malaman agad kung may baby talaga o wala. Based po ss mga app like this, currently 7weeks and 4days palang po ako. Okay na po kaya yun? First time mom po kasi kaya di pa masyadong aware. Thank you

28 Replies

8weeks po pwede na ako ksi 8weeks na nag pa trans v may heart beat na din saka kita mo na din ulo niya.

Ako 10weeks po, kasi don ko lang nalamn na buntis na pala ako. May hearbeat na si baby nang 10weeks

7weeks sakin nun Mii may nakita ng Gsac pero dipende kase yung iba wala pa makita na gsac pag 7weeks.

2y ago

dun na rin po ba malalaman kung may gsac na?

much better 12 weeks... para makita nyo tlga yung embryo at marinig clearly yung heartbeats.

Gano po katagal magpatransv? May mga need po bang gawin bago and during the process po?

2y ago

Madali lang yung transvaginal ultrasound , kailangan lang umihi before the procedure for clearer view.

pwede na po, ako po 6 weeks nung nag pa transv may heartbeat na din si baby.

pinatrans v ako 7 weeks palang tas nagalaw na agad si baby nakaway pa sken 😅

Pwede naman na, nagpa tvs ako 5weeks and 6days may nakita at hb na si baby ko

F positive sa pt patransv po agad pra maresetahan po ng prenatal vitamins

Nagpatransv po ako 7 weeks. Nakita na po doon na may heartbeat ang baby.

Related Articles