7mnths c baby

ilang months po bago tumubo ngipin n baby..tyka ano po reason bkt ung popo n baby bumubula at matubig?

2 Replies

depende po sa baby mommy, may mga babies na 3-4 months nagngingipinna meron naman 1yr old. baby ko 5 mons may 2 teeth na sya. pacheck up mo na lang sis ung popo nya para sure.

dipende sis yan . ung iba kasee mag iisang taon na tinutubuan ng ngipin eh . kng bumubula ung popo ipacheck up mo baka ndi siya hiyang sa gatas niya .