Bottles

Ilang months po bago nyo palitan ang bottle at nipple ng baby nyo

1 Reply

Newborn-4mos. 2oz 4mos. - 6mos. 4oz 6mos. - up 8 oz Yung nipple po every month ko po sya pinapalitan kasi pag tumagal na di na katulad ng dati na tuloy tuloy lang pagdede ni baby, kailangan pang tanggal tanggalin dahil wala ng hangin sa loob. Mas maganda nga rin kung yung pinaka malaki na bilhing bote eh nipple nalang palitan meron yung looney tunes 15 oz na

4y ago

Sakin din girl 💖