ilang months po bago magka regla ang bagong panganak? kasi po 1month and 13 days may dugo na pong lumabas sakin pang apat na araw na po akong dinudugo regla na po ba yun? baka po kasi binat yun first time mom po ako

1 Reply

ganun daw po talaga lalo nat hindi nag papa breatfeed, ako after 1month and 2weeks nagkaron na po.

Related Articles