MENSTRUATION after 1month manganak, normal lang po ba kahit full breastfeeding?

Hello! Ftm po ako, ask ko lang po if normal na nagka-regla na po ako kahit 1month palang po baby ko? Full breastfeed po, nagtataka lang ako kasi sabi ng midwife ilang months ulit bago magka-mens kaming mga bagong panganak. Normal lang po kayo 'to? Matagal na pong magaling yung sugat ko gawa nung tahi kaya sigurado ako na regla 'to.

1 Reply

normal meron talaga iba mabilis bumalik regla nila