Paglalaba ng mga damit ni Baby

Ilang months po ba tiyan nyo ng nag laba na kayu ng mga gamit ni baby

1 Reply

Sguro 1-2 weeks before your due date ayan pwde mo na palaba kay daddy yung mga gamit ni baby.. wag na muna ikaw mommy lalo na mabilis tayo mapagod and minsan masakit sa likod.. pero during your 1st and 2nd trimester ayan pwede pa naman maglaba laba wag lang masobrahan sa pagod and lalo na mainit sa labas kaya hinay hinay lang din po muna sa gawaing bahay 🫶🏼

2y ago

okay po thank you♥️☺️