Turok ni baby

Ilang months po ba tinuturukan si baby,pagkalabas ko kase ng lying in,di pa kami nkkpagpacheck up ulit

2 Replies

Nung nasa hospital kami kinabukasan ng pagkapanganak ko may vaccine na agad baby ko

Need po agad ma vaccine c baby mamsh. Wala po ba sinabi kung kelan kau babalik.

5y ago

Wala po sinabi eh..may binigay lang na papel,sabi sa lying in may mga binigay silang gamot kay baby,may tinurok din sila sa hita ni lo pagkaanak ko sa kanya