baby

Ilang months po ba pwedeng padedein si baby ng nakahiga? Both breastfeeding & bottle feeding po. 4 mos palang po si baby ko eh

11 Replies

Wala. Dahil kahit kailan hindi naman dapat padedehin c baby ng nakahiga. Dapat lagi nakaelevate, nagwork ako sa hospital dati newborn pa lang inintubate na dahil ung gatas napunta sa lungs dahil pinadede ng nakaflat on bed

2y ago

Hello po bottle feeding po kc baby q ok lng po na pinadede q cia na may unan at nakatagilid palagi?