mums?

ilang months po ba pede i byahe na ang baby..

9 Replies

can i ask po ,,☺️ pwede na po bang ibyahe ang 2 months na baby.. bus po ang sasakyan? pero bicol po probinsya namin ang byahe po muls cubao hanggang daet is more than 11 hours pwede na po bang ibyahe ang 2 months old sa ganung katagal na oras? thank you po sa mga sasagot☺️

i think 5-6mons. for sure kasi para iwas hawa sa mga sakit lalo na sa bus kasi pwd mahawa si baby sa ibat ibang commuters .. mahirap magkasakit ang baby pagmonths plang kc.. kya mas mabuti na ang sureness..

some airlines allow infants to travel as soon as 2 weeks old if kelangan talaga. but in my case, my baby's first plane ride was when she was almos 6mos old.

hi po, baby namin 1 month and 10 days when we had our flight last January 3, 2019. 😊

best kung may bakuna ba siya. I would wait until at least 3 months old si baby.

pwede na po bang ibyahe ang two months baby sa bus ng mahigit 11 hours?

Para sakin mga 3 months or 4 months old mommy 😊

sabi ng mga lola ko 3 months daw

Ano po requirements mommy?