for baby

Ilang months po ba pag bibili ng mga gamit n baby ?

20 Replies

Kapag alam mo na gender, pwede ka na magstart. But if you want for now bili ka muna unisex na gamit or damit like ung mga tie sides, lampin, diaper, pajama, bonnet, Mittens, socks, Booties.

Yung saakin, 6mos kami namili. Unisex lahat ng kulay, kht alam na namin gender. Kasi mnsan hnd tama lumalabas sa ultrasound eh. Kaya para sure ganun gnawa namin.

Pag alam muna po kung anong gender ni baby ako kc ngayon palang din mimili ng mga gamit ni baby 7months pa 8😊

Pag alm mo na po ung gender ni baby, pro if u want na dn po, ok lng nmn, pang unisex na lng muna bilhin mo😊

Once na nalaman na po gender ni baby. ☺ Pero ako po 6-7months na po kami namili ng mga gamit ni baby.

Ako po sa sunday pa mamimili gmit ni baby 7 months to 8 npo ako nakakaexcite😊

Kami po we started at 7mos. pero 5mos. alam na po namin yung gender ni Baby.

6months unisex colors lng :) kht alam na nmin gender

7 months mommy pero pwede mo dn unti untihin.

sa soon as nalaman mo yung gender nya 😊