Ilang araw bago lumabas ang ngipin ni baby?

Ilang araw bago lumabas ang ngipin ni baby, and ilang araw bago gumaling ang binunot na ngipin?

11 Replies

Hindi po lahat ng bata magkaka parehas kaya wag po tayong mabahala. Pero ang kadalasan, 6 months po meron na yang naka usli na ngipin. Sunod sunod na po iyan pag tungtong ng 6 months.

Usually, starting 6 months tinutubuan ng ngipin ang baby. Pero iba-ibang age pa din kasi hindi lahat ng babies pareho. Yung iba naman nearing 1 year old na tinutubuan ng ngipin.

4y ago

normal lang po ba if 5months tubuan ng ngipin si baby?

Depende sa baby. May mga maaga tinutubuan ng ngipin, like as early as 6 months or even below. Yung iba naman 1 year na, wala pang ngipin.

Iba iba bawat baby, mommy. May iba na before 6 months meron na, meron naman more than 1 year old na tsaka pa lang tutubuan ng ngipin.

Pinaka maaga ay 4 months although baghya mo lang makikita yung ngipin. Parang dalawang tuldok lang ng ballpen yung laki.

As early as 4 months meron na and as late as 9 months yung ibang baby.

Yung baby ko 6 months nag start na tumubo yung teeth nya

thanks

Around 4 months tinutubuan ng ngipin ang baby ko.

Baby ko 9months n pero ala prin..