first baby

Ilang months po ba maganda magpaultrasound ung kita na po ung gender ni baby 5 months na po ung tummy ko

378 Replies

In my 1st born 6 months na po ako nun, recommend by the ob ❤️

Pwede na pag 5 months. Pero depende parin po sa position ni baby.

pwede na yan ako nga 5 months din nag pa ultrasound nakita na😊

5 to 6months..pero ako 4 months palang nalaman na gender ni baby

18wks meron na sis. 80% po skn khpon nkita na ☺️☺️☺️

5 months ako Nung nag pa ultrasound ako and it's a boy☺️😍

Pwede na yan momsh ako nuon 5mos nung 1st ko nakapag ultrasound

Kaya na po yan ako kc 4 months nakita na gender ng baby ko 😊

22 Weeks ako nagpaultrasound sissy. Nakabukaka talaga siya hehe

6-7mon maganda magpa cas dahil sure ball na kita na gender nia.