first baby

Ilang months po ba maganda magpaultrasound ung kita na po ung gender ni baby 5 months na po ung tummy ko

378 Replies

Depende Po Kasi Amin 5months ayaw magpakita ni baby pero nung 6months na Yon

6months po kita na ang gender 6months po ko ng pa ultrasound dati sa baby ko

Pwede na makita yan. Depende lang din sa posisyon ni baby during ultrasound

Pwede na pero, minsang ssbhn ng ob mas maganda 6months para sure na sure.

5 mos. ok n po mag pa ultra sound for gender pero ang best is 7 to 8 mos.

4months na yung tummy ko nung nagpa ultrasound ako,kita na gender ni baby

Mas maganda pag 7 months na kasi makita mo rin face ni baby mommy..

Pwede na po ang 5months. Pero minsan kasi nakadepende sa pwesto ni baby.

5 months po sakin nkita gender ng baby q. Im now 8 months pregnant 😊

Ma checheck mo na yung gender ng baby mo sis kasi 5months na kita ba yn