Teething o Pagngingipin

Ilang months po ba dapat may ngipin na ang baby? 9 mos na po sya pero wla pa den syang ngipin. Ngaung Nov 6 po sya mg9mos

Teething o PagngingipinGIF
3 Replies

nagiging concern lang talaga pag malapit ma mag 2yo pero niisang ngipin wala pa ang baby. yun po ang sinasuggest na ay patingnan sa Pedia Dentist.. yung baby ko 10mos na lumabas yung first teeth niya.. at ngayon nasa 20mos na 8teeth palang siya tapos kakalabas lang ng apat sa gilagid..

it depends po yan mima meron kasi pag 1 yr old saka lalabas ngipin which is maganda kung medyo late kasi hnd madali masira teeth

Ok lang po yan. Baby ko nga nagkangipin mag 1 year old na.😊