Ask ko lang mga ka mommies

Ilang months po ba bago reglahin ang kapapanganak lang kaka 3 months palang ng anak ko at ako ay nireregla na ata natural lang po ba ito nakakaramdam den kase ako na parang may tumutusok tusok sa loob e

2 Replies

That's normal po, as long as hindi sobrang lakas or may ibang kakaibang symptoms na wala naman sa ordinary menstruation

ako mommy 1 month lang after nanganak na regla na.. and now I'm 6weeks pregnant.