ask lng po

ilang months po ba bago makarinig ang baby. . ndi po kasi ako nkpag hearing test . 1month plng po lo ko. pero may times na ngu2lat sya.

4 Replies

Base sa alam ko mommy, as soon as pagkapanganak nila nakakarinig na sila kaya po may hearing test para malaman kung gaano kalakas pandinig nila baby ..

On my observation sa new born ko nakakarinig na siya. Okay din result Ng hearing test Niya pagkapanganak ko

Nakakarinig na rin talaga sila mamsh simula palang na nasa tummy sila. Hehehe

Normal lang po na magugulatin ang baby momsh..

Related Articles