GENDER?

Ilang months po ba ang tyan para malaman yung gender nang baby mo?

66 Replies

Sakin po 5mos nalaman na baby boy. Pero mas accurate yata pag 6mos onwards. Sakin kc boy n agad kaya sure na nakita na patootie. Pero sbi nla pag girl daw possible magbago pa e.

Aq 19 weeks noon pero nagtatago c baby kaya unknown p gender niya now going 24 weeks. Hindi ko p dn alam kc nextweek p next appointment ko sa OB.

Sakin po 16 weeks nakita na ng ob ko, mejo maliit pa nga lang ung pepets nya hehe, pero confirm nya sa 20 weeks.

pag low lying at breech po si baby makikita padin po kaya gender nya ng 4 months going to 5 months ? thank you po

3y ago

f adjust po ng 6months. pinababalik po ako 6 months for ultrasound kso gusto ko na po ulit malaman sitwasyon ni baby sa loob. thanks po

Sabi ng ob ko 28weeks pinaka maganda.. Pero 26weeks pa lang ng pa ultrasound ako at nakita naman na din

21 weeks ng nagpakita gender ni baby.. depende din kasi sa position nya during the time of utz.

4 to 5 months sis, sakin 19 weeks ako nung nag pa ultrasound ako pra malaman ko gender niya.

ako 6months..25weeks sakto..mas maganda ang CAS para lahat talaga sinusukat kay baby..

depende sis sa position ni baby saken 18 weeks nagpakita na ☺️

5 months ako pinapabalik ni doc para malaman gender ni baby..😊