Ilang months Po pweding malaman Ang gender NG baby ?

Ilang months Po pweding malaman Ang gender NG baby

23 Replies

5mos.po makikita na pero depende kung nakadapa sya at ayaw ipakita ang gender mag repeat ka po talaga.

21weeks nakita gender ng baby ko, pero naka depende pa din sa posisyon ni baby kung makikita agad

5mos po kita na gender ng baby.. sure po yan.. magpalagpas lng po kau ng 1wk bago paultrasound

depende sa pwesto ng baby mo sis . akin 21 weeks alam kona gender eh .

6months po mas accurate. But still depende sa position ni baby

5months pwede na pero depende pa din sa posisyon ni baby

Mag 5 months plang sa feb. Sure naba Yun?

Me at 5months nalaman and its a baby boy 💙

17 weeks peru alam ko na gender ng baby ko 😊

5months po pwede na depende sa pwesto ni baby