?

ilang months po ang buntis bago mag pa check up po?

92 Replies

OB gyne po ang ngsasabi kung kaylan po ang follow up check up Every 2 weeks po kpg nsa 3rd trimester na po kau then pg kabuwanan nyo na po weekly na po.

As soon as mag-positive ang PT mo. May mga vitamins din kasing naiinom sana agad ang mommy para kay baby, plus may transvag pang kailangan gawin.

As soon as malaman mong buntis ka sis kasi may mga vitamins na kailangan mong inumin para healthy ang baby pagkanganak

As soon as nalaman mo na preggy ka. Hanap po kaagad ng ob para maalagaan kau ni baby. Congrats po.

As soon as possible kasi may mga vitamins na dapat inumin at malaman yung status ng pagbubuntis mo

Pag nalaman mo na delayed ka na mommy, para ma bigyan ka ng riseta ng vitamins para kay baby..

Ako 3months na .. Maq 4months .. Diku kc alam n buntis ako eh kya late n naqpa check up ..

As early as the result is positive. To confirm n rin the pregnancy lalo na pag otc PT

As soon as malaman na preggy, maganda magpacheck up na. Para mabigyan ng prenatal vits

Yung nalaman nyo po na buntis po kayo, thats the time you need to see an OB Gyne :)