Menstruation after giving birth

Ilang months po after giving birth nagkaka menstruation?ako kasi wala pang 2months parang dinudugo nnman..menstruation na po ba yun or part pa ng panganganak?normal po ba yun or need ko na pa check OB..salamat po sa sasagot..God bless po..

2 Replies

nung 3 months ska bumalik menstruation ko mommy, depende daw kc yan minsan if nagppa breastfeed ka skin kc sa panganay ko gnun din months ska bumalik..

depende po yan mommy pg pure breadfeed ka po medjo mtgal pa po mgkakaroon pero pg d nman breastfeed minsan maaga palng ngkakaroon na