Sex

Ilang months na po kami di nakakapag sex ng partner ko dahil sa placenta previa ako before. Ngayon po e umakyat na yung placenta ko. Pwede na po ba akong makipag sex? I'm 36 weeks and 2days.

2 Replies

Mommy placenta previa means yung placenta mo po is nasa harap ni baby which is di normal yan. Possible ka mag bleeding. I suggest wag nalang po muna masyadong risky. Makakapag antay ang sex po kesa naman kung ano pa mangyari sa baby niyo.

4y ago

Placenta previa means naka cover sa cervix mo.

sis how did u know n umakyat n ung placenta mu? aqoH kc as per my ob low lying placenta dw db same lng nman un..?

4y ago

Same lang po yun. Monitor po ng OB ko sis. Thru Ultrasound po. Palagi po akong nag uultrasound para malaman yung kalagayan ko.