Preggy things

Ilang months na ang tyan nyo mga mommy noong nag announced kayo na buntis kayo? #firstbaby #pregnant

25 Replies

Pagtapos ng 2nd trimester namin na announced, nakunan kasi ako sa 1st pregnancy which is sobrang aga namin na announced sa family and friends right after ng pt and 1st check up nachuchu na sa friends. Nakunan ako around 8weeks. Kaya sa 2nd pregnancy make sure muna namin na no complications. And my go signal na ni ob na iannounce namin.