Question

Ilang months malalaman gender ni baby?

48 Replies

21 weeks ++++ para sure. Tapos kausapin mo si baby na mag pakita ng gender sa ultrasound 😊 ganun kasi ginawa ko. Hehe

22 weeks na sa akin momsh kakapa ultrasound ko palang nung isang araw kaso breech si baby hehe. Pero sabi parang boy daw

5 months po maliban nlng kung tago ang gender ni baby babalik kayo ulit mga 7 months sureness n po yan.

18 weeks onwards. Depende din kng mag cooperate c baby. Hehe

As early as 5mos or 20weeks depende po sa position ni baby

20weeks ako nalaman ko ung gender ng baby ko. 😊

5 months po pero depende sa position no baby.

19 weeks nalaman gender going 5 months po

4months nung nakita na yung gender sakin hihi😄

Better if 6months and up kana magpa ult.