Pwedi na po ba mag 6months mag pa ultrasound sa gender?

Ilang months makikita ang gender

6 Replies

18weeks po nakita na gender ng baby ko, baby boy hehe second pregnancy ko na po, magkaiba sa experience ko nung first pregnancy, nung first pregnancy ko nasigurado ni OB yung gender is around 7months na, baby girl panganay ko, depende pa rin daw po yun sa position ng baby pero as early as 16-18weeks nakikita na yan, yung iba nga mas early pa hehe

yes mii , 4 mos ako nagpakita na gender ni baby 5 mos na ko ngaun ..

yes mhie nakadepende nalang po kay baby kung ipapakita nya hehehe

pwede po, sakin 4 months palang kitang kita na gender nya🩵

yes miiee, at 5months nga pwede nah.

Yes po, yung sakin po 4 months.