?

Ilang months kailangan uminom ng folic acid? Still 3months lang ako uminom. And ngayon wala po akong iniinom. I'm 5months preggy po.

49 Replies

Until makapanganak po

Hanggang manganak

Ask your OB po.

till gave birth po ung advice s akn,pra dw dn help s dugo ung ferrous and folic acid supplements

Mas better po hanggang matapos manganak para mabawi lahat ng dugo na mawawala. Ako after ko manganak nag take po ako until 3 mons.

gang 3 mos lang ako nag folic tpos nun calcium at iron na pnainom sken then ferrous na sa last tri

advice ng OB sakin hanggang 9 months ang take ng folic acid.

3 montha lang po. Pinatigil na ni Ob.

5y ago

60 pcs

Depende po sa ob. Kasi may ibang ob na papainomin ka hangang manganak. May iba naman hanggang 1st tri lang. Ako dati hanggang 1st tri lang nung 2nd tri ibang set na ng vit tinetake kk

5y ago

Nakailang pcs po kayo ng folic?

Related Articles