Ilang months ba ang tiyan bago bumili ng mga gamit ni baby?

110 Replies

7mos nakaorder na din ako mag baru baruan..bibilhin ko nlang essentials nya at s akin

4mos right away after malaman gender ni baby. di naman masyado excited si hubby😆

Magunti unti kana para fi kayo mabigla ang mahal pa naman ng gamit ng baby

As per expi, 5 months unahin.ang essentials if di p.alam gender ni baby

4 months.. Paunti unti. Para di gaanong dama ang bigat sa bulsa 😅

Aq po inumpisahan ko na nung malaman ko gender ni baby @ 6 months.

1 month pa lang tummy ko iniisa isa kuna talaga .mahirap buhay eh

me i started 3mos palang paunti unti hahaha excited eh. 1st time

nung nalaman ko po gender gora na agad sa pagbili ng gamit. 😂

aq 6 month unti2 na aq nbili kc mhal nga gamit ni baby ei....