mga momies ilang ml po pwde painomin ng tempra ang 2months 1/2 , 5.4 ang bigat salamat po sa sasagot

8 Replies

Same case tayo mamsh. Check dw po muna ung weight ni baby. That time na ngpa check up kami, 5.4 na si baby. Then next week vaccination nya s center. Sabi ng pedia kung 5.4 above ang kilo nya 0.5 lng pero kapag nasa 6. above ang kilo ni baby, 0.6 ml na.. at kung lalagnatin lng po c baby ang pagpapainom. u can check din po muna ang temperature sabi ng pedia.

Mommy better ask baby’s pedia pa rin po lalo na 2 months pa lang sha. In my experience kasi kahit may indication ng dosage sa gamot iba pa rin ung ml na binigay ng pedia namin for my baby. Maybe because of weight or health status that time…i cannot be sure. Kaya po ask baby’s pedia muna.

my baby is 4 months old and ang timbang nya is 7klo kya recomend ng pedia nya is 1.1ml na tempra nung may lagnat cya dipende daw kasi sa bigat ni baby tapos every 4hrs ang pag inom pag may lagnat pag wala na daw wagna painomin

0.4ml or 0.5ml or check the label. Not a doctor here.. Better seek your baby's pedia advice. Lalo na't 2mos pa po ang baby.

same po sa timbang ng baby ko 0.5 ml advice ni pedia sakin

napanuod ko lng din po sa Facebook

bat wala pong nasagot huhuhu😥

3y ago

Kapag po ganyang urgent wag ka magpost dito. magtanong na po kayo sa pedia or sa center. Matagal magsagot dito baka wala ng lagnat baby mo saka kapa masasagot.

0.5 ml