Formula milk

Hi! Ilang ml po normally nacoconsume ng newborn per day? I have a 2-week old baby and nakaka 480ml po sya pero laging gutom pa rin. #firstbaby #advicepls #FTM

6 Replies

2oz every 2 to 3 hours po. Kasi mi nangyari sa baby ko dati ganyang age 1 oz lang tapos every hour sabi ng pedia nya di daw pwede pag ganun kasi kakabagan and ang tendency pag kinabagan gusto daw talaga lagi dumede kahit kakapadede lang. So sinunod ko yung pedia namin and ayun tumatagal na sya ng 2 to 3 hours

2y ago

noted mi, thank you so much! will feed him every 2 hours pag nagigising sya.

pano nyo po nasabing laging gutom? itak ng iyak? 2oz to 3oz max po pag newborn na newborn pa lang since nag stomach ng ganyang age ay kasin laki lang halos ng ubas. may mga signs pag busog na sila. search it po. also pag formula fed, matagal madigest yan sa tyan unlike sa breastmilk..

2y ago

yes, even after feeding sinusubo nya yung kamay nya and nag ssuck sa bib/burp cloth. we feed every 3 hrs pero 2 hrs later pa lang umiiyak na ulit

Hala Mii, wag padede ng pa dede, nag ka roon ng pneumonia bb ko dahil Jan.. Sabi Ng pedia nya na over feeding daw at napunta sa baga Yung milk. dapat 2oz every 3hrs lang po.. 😅

For Newborn, maximum of 2 oz (60ml) every 2 hours = 24 oz (720 ml) a day.

2y ago

If tulog, you have to wake the baby po if time na for feeding.

Ganyang age ng baby ko mommy, 2oz or 60ml every 2 hours.

2y ago

thank you, mommy. will feed him every 2 hours instead of 3.

hope it helps !!