Minutes of walk to open cervix

Ilang minuto po dapat maglakad para magopen kahit 1-2cm ang cervix?

3 Replies

Ako po nakaugaliang kong maglakad ng 30 minutes araw araw.. Pero para po sure na maoopen po ang cervix nyo try nyo po umupo na parang magpopoops for about 15 minutes every day and night makakatulong po iyon. Galing po yan sa mga midwife part ng yoga daw po ng mga mommy. 😊

hello po , due date ko na po bukas pero di pa nag'oopen cervix ko ?

mga sobra isang oras po ako nag lalakad lakad sa morning.