araw! Paarawan!!

Ilang minutes po pwede pa arawan ang newborn po mdilaw kse eyes nya. Thanks po sa mkkpansin godbless

araw! Paarawan!!
23 Replies

15 minutes sa harap, 15 minutes din sa likod as per my baby's pediatrician. if babae si baby diaper lang suot. sakin kasi baby boy kaya sabe maganda hubad nalang lahat. hanggang hanggang 8:00 am pede magbilad pero ngayong summer hanggang 7:00 am nalang ginagawa ko kasi masakit na sa balat yung araw.

kahit hanggang 1 hour po pag hindi sobra yung init. If po lumampas ng 2 weeks paninilaw ni baby consult na po kayo sa pedia si baby ko kasi ganyan den umabot ng 1 month pinag antibiotics at phototheraphy mas maganda po na maagapan. 😊

4y ago

opo papaarawan nalang yan. madilaw paden baby ko pagkatapos i antibiotic siguro mga 1-2 months nung nawala totally. nakakatakot lang po pag hindi tumalab pede po kasing i blood transfusion hanggang mapalitan lahat ng dugo ng baby. hanggang ngayon nag tatake si baby ko ng folic acid para hindi maging anemic dahil sa bilirubin level niya dati.

10 mins lang po lalo na kapag direct sunlight.. dpat regular din pagpapaaraw mo momsh para umepekto.. kahit damit pang itaas lng suot ni baby okay na.. after 2 to 3 weeks, mawawala na yan.

advice samin ng pedia. paarawan 30mins each side, hubad damit except sa diaper. 6:30-7:30 ideal time n paarawan,

15 mins sa harap 15 mins sa likod. Mas mainam kung nakahubad sya. Diaper lang itira syempre.

15 mins lang 1 week mo gawin atikaw din mag paaraw lalo na kung nag papabf ka

kame ni baby hanggat hindi pa masakit sa balat nagpapaaraw kme😊

30mns harap tas 30mins din sa likod diaper lng po ang suot..

15-30 minutes po tsaka dapat totally walang suot si baby..

pwde rin po sa hpon basta wag msydong mainit.. mga 10mins

Related Articles