Ilang laboratory examination ?

Ilang laboratory examination po ba ang kailangan ng preggy. ☑️Hematology result ☑️Serological examination (HIV) ☑️Urinalysis result ☑️Serological (Rapid Anti-Treponema pallidum Test yan po yung mga meron akong result. yung nasa picture po wala pa po. ano po ba ibig sabihin nun at kung nsa magkano po iyon. salamat po sa makakapansin

Ilang laboratory examination ?
2 Replies

75g OGTT for diabetes screening HbsAg to screen for hepatitis B

5y ago

580 yung ogtt, 300+ ata ung hbsag. Hi-precision price. Mas mahal sa hospital.

Hehe tanong nyo po sa lab

5y ago

OGTT 75 GRAMS po ata yung nakasulat. To test for gestational diabetes po yan.