baby

Ilang kilo ba dapat si baby sa tummy natin para manganak ng normal delivery?

5 Replies

Depende sis ee.. ung iba kase kaya naman inormal kahit malaki c baby, ung iba sadyang may prob kaya nacCS. Ung akin kase pinagdadiet ako kase ahead ng 1wk ung size ni baby

Ako pinapakain ako ng egg dhl sa ultrasound 32 weeks ung ulo na pero ung tyan dw 31 lang kaya need dw ipantay..

4kilo 1st baby ko but still normal. may hiwa nga lang sa pempem

Depends on the mommies capacity po lalu na sa katawan mo

Depende sa katawan ng tao kung petite or what