Philhealth

Ilang hulog po ang need para magamit ang philhealth ?

18 Replies

depende po kung kelan kayo nagstart maging member and if nahulugan po yun straight up to this month. kasi kung kulang po papahulugan din po sa inyo yung mga kulang nyong buwan bago nyo po ituloy yung present hulog nyo

hello ask kolang po gusto kopo sana na magpa dependents sa asawa ko kasal na kami kaso sabi ng staff hindi daw ako pwedi maging dependents niya kasi may philhealth rin ako pero dkopo nahuhulugan

Pag ba binayaran yung 1 yr na 2400 pd na gamitin sa hospital yung Phil heath?

9months pero ang alam ko may one time payment silang 2400 for the whole year

2400 po total ng hulog buong year para makapag avail ng philhealth

9months n po ngaun..or else ginagawa n nilang 2400 for 1yr..

pag di active, papabayarin ka nila for 1yr.

6 months kapag new reg kapag old 1 year

Gawin mo ng 1 yr. 2,400 lang yun.

9moths 0ag active member ja