tahi

Ilang days po mawawala oh maghihilom ang tahi at ano po dapat gawin para mabilis gumaling patulong naman po.

1 Reply

Dont know. I think depende siya sa kung paano mo gagamutin. 8 weeks na nakalilipas after kong manganak. Until now medyo kumikirot kirot pa rin siya and bakas pa ung sugat. Try mo ung betadine femine wash and also dahon ng bayabas effective din siya. Basta wag huhugasan ng mainit na tubig and dadampian ng alcohol especially kapag bagong tahi.