Mucus plug discharge

Ilang days po kayo nagkamucus plug discharge bago kayo umaanak? Normal delivery po ba or CS?

1 Reply

Ako po mommy, nagstart sa blood after IE last Friday Jan 20 tapos next day mucus plug naman po pero di pa rin nagkapain gang January 23 walang pain pero nagleak na yung panubigan kaya pumunta na po sa clinic. Ininduce po ako kasi wala pa din pain and baka maubusan na ng tubig. good thing nagprogress kaya po nanormal delivery po. 3.2kgs po siya 4'9 lang po height ko and double cord coil po kaya pala di bumababa