Ligo

Ilang days po kayo hindi naligo pagtapos nyo mag normal delivery? And ano po pinang ligo nyo?

33 Replies

Advise po ng mga mothers, 1-2 weeks after tapos warm water na may kasamang dahon ng bayabas...

Me , SA Fabella ako na C's , nung Kaya na maglakad, cguro 3rd day, naligo na kami😊

1 day lang po. Pinayagan naman ni OB basta wag cold water and mabilis lang

3days after giving birth mommy. Yung iba sa hosp. palang naliligo na.

5days tapos maligamgam na tubig with mga dahon dahon. 😁

9 days po. Maligamgam na tubig na may kasamang mga herbal.

9 days po at warm water na may mga dahon dahon :)

After 4days..Basta Kaya na Ng katawan mo mag galaw2.

Kinabukasan naligo na ako warm water lang

5y ago

ay cge thanks. ganun na lang gagawin ko. salamat ha

Kinabukasan naligo na agad ako sis