37 weeks and 3 days ..saktong 37 weeks po nag pa ie ako 2cm po.

Ilang days pa po kaya bago ako manganak?o abutin pa po ba ako ng isa pang linggo?. niresetahan po ako ng eveningprimrose.tinitake ko po 3x a day

1 Reply

37 weeks 1 cm.. Then nag 38 weeks and 39 weeks..1cm pa din😁 nanganak po ako 39 weeks and 2 days😂 depende pa rin po kay baby yan mommy😁 take niyo lang po yung evening primrose as advised by your OB😊

3y ago

No problem mommy❤️