Migraine Or Sinus Headache

Ilang days na sumasakit yung left side ng ulo ko mga mamsh. Lalo na yung mga ugat neto sobra kung pumipitik Baka naman may mga alam kayong remedy. Please please badly need your suggestions, hindi na din ako makatulog ng maayos ilang araw na. ? 7 mos preggy nako sa May 5. Thanks in advance

1 Reply

pwede naman po mag take ng biogesic kung di na talaga kaya. O kaya pa-massage nyo po kay hubby at lagyan ng essential oil.

4y ago

Hi mumsh thank you po. May nireseta na po sinupret ,?