infecti0n nb t0h??

ilang days n my discharge aq yellow minsan light br0wn n my foul smell..

infecti0n nb t0h??
9 Replies

hayy sunod2 bumubulaga sa screen ko puro pics ng undies n my discharge or blood, no offense po, paki-hide nmn po ng pic, click ung "NSFW" option..we can always open the image if we want to..anyway go to your OB kc not normal kht ano color basta my foul smell

5y ago

sorry..npindot q agad ung post po!

sakin po meron din ako mga 1 or 2 weeks may yellow discharge & mabaho sya, malansa. kaya nag papanty liner ako. Pero ngayon nawala naman na po.

itchy ba ung private part mo? or minsan ba painful? pa papsmear ka bka meron ka infection if itchy or my masakit

4y ago

Pano Po kapag ung singit minsan Parang nagrarashes Pati sa boobs Anu Po kaya un.

Madame tlga discharge po ang buntis pro kumg mbaho pachek po kau at kung makati...

consult your OB po, may infection ka po at para maresetahan.

Ilang weeks na po kayo? I think better na magpa check kayo sa OB.

5y ago

Not normal po yan. Pa check na po kayo sa OB.

Yes. Consult na po kayo agad sa OB nyo para maagapan na.

magpa check up ka po kse prang hndi normal yan

kung may faul smell pa check kana sis