pagdudugo

Ilang days lang ba dapat dugu'in ang bagong panganak?

9 Replies

Depende po. Akin umabot ng 1 week then minsan meron uli at minsan wala the following week tapos meron na naman ulit on 3rd week.. mahigit 1 month lang yan pero di na abot ng 2 mos siguro kasi niregla din agad ako. May iba 2 weeks lang tagal..

There's no definite time kung kelan maglalast yung bleeding mommy. Depende po sa body mo. 1 month ako nag bleed before. :)

Depende po sa katawan naten yan momsh, saken po kase inabot ng 3-4 weeks bago nawala

Ako halos isang buwan. 3rd degree kasi sugat ko. Halos umabot sa pwet..

Ako po noon halos 3weeks po pero patak patak na lang noong 3weeks po.

Depende po..ako lagpas isang buwan

Depende.. ako kasi 1month or more

Depende sa delivery mommy.😊

Sakin po dati 15 days