Ilang buwan nyo naramdam na sumisipa na si baby

Ilang buwan tiyan nyo mga mommy nung naramdam nyo na sumisipa na mga baby nyo ? Sakin kasi going 5months na pitik pitik at naninigas palang pag kilos ng kilos

5 Replies

akin sis 18 weeks palang ramdam kona galaw at naninigas pag umaga at ngayong 22weeks na ako mas madalas na Ang paggalaw nya at pagsipa at pagtigas Sabi umiinat daw kaya natigas

4 months ko siya first naramdaman, parang naka schedule pa nga yung oras eh hahaha palakas ng palakas sipa niya as time goes on

18 weeks mumsh nafeel ko na, sobrang nakakatuwa lalo ngayon mas feel ko yung galaw nya currently 21 weeks ☺️

21 weeks na ko kahapon pero bubbles bubbles pa lang nararamdaman ko. depende din kasi sa placenta

same ☺️